banner 1
banner 3
banner 4

Tuyển sinh Trung cấp Quản trị Doanh nghiệp tại Đắk Lắk

THÔNG BÁO TUYẾN SINH TRUNG CẤP TỪ XA NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP (100% ONLINE)

I. Khu vực tuyển sinh:

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột), Đắk Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

**THÔNG TIN CHI TIẾT:

II. Các ngành đào tạo:

- Kế toán Doanh nghiệp

- Quản trị doanh nghiệp

- Thú y

- Bảo vệ thực vật

- Tiếng Anh

- Tiếng Hàn Quốc

- Tiếng Nhật

- Tiếng Đức

- Tiếng Trung

- Thư viện - thiết bị trường học

- Hướng dẫn du lịch

- Văn thư lưu trữ

- Nghiệp vụ nhà hàng

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Quản trị khách sạn

- Công tác xã hội

- Kỹ thuật xây dựng

- Công nghệ thông tin

- Điện công nghiệp

- Điện tử công nghiệp

- Công nghệ ô tô

- Kinh doanh vận tải đường bộ

- Công nghệ kỹ thuật cơ khí

- Bảo hộ lao động

- Pháp luật

- Dịch vụ pháp lý

- Y sĩ y học cổ truyền

- Du lịch lữ hành

- Điều dưỡng

- Chăm sóc sắc đẹp

III. Hình thức tuyển sinh - Thời gian đào tạo:

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên học 3 học kỳ

- Tốt nghiệp THCS/THPT học 4 học kỳ.

- Trượt tốt nghiệp THPT học 4 học kỳ và văn hóa THPT( theo ngành đào tạo)

IV. Hình thức đào tạo:

- Học online 100%

- Học phí thấp

- Đăng ký học ngay

V. Hồ sơ tuyển sinh:

. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu)

. 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Bản photo công chứng)

. 02 Bằng tốt nghiệp THTP + Học bạ (Bản photo công chứng)

. 02 CCCD (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

VI. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Miền Bắc: 05.2223.2223 Thầy Hoàng Cường

Miền Trung: 0396.414.095 Cô Thanh

Miền Nam: 0349.283.096 Cô Yến Nhi

Làm thế nào để xây dựng kế hoạch ứng phó với rủi ro?

Để xây dựng kế hoạch ứng phó với rủi ro hiệu quả, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1. Xác định rủi ro: Đầu tiên, bạn cần xác định và phân loại các rủi ro mà tổ chức hoặc dự án của bạn có thể phải đối mặt. Điều này bao gồm việc xác định nguồn gốc và các hậu quả của rủi ro.

2. Đánh giá rủi ro: Tiến hành đánh giá mức độ nghiêm trọng của từng rủi ro và xác định khả năng xảy ra của chúng. Điều này giúp bạn ưu tiên ứng phó với những rủi ro quan trọng nhất và có thể xảy ra.

3. Phát triển kế hoạch ứng phó: Dựa trên kết quả đánh giá rủi ro, xác định các biện pháp cần thiết để ứng phó với từng loại rủi ro. Đảm bảo kế hoạch ứng phó được thiết kế một cách cụ thể, rõ ràng và có sự phân công trách nhiệm rõ ràng.

4. Triển khai và thực hiện kế hoạch: Sau khi có kế hoạch ứng phó, bạn cần triển khai và thực thi nó. Đào tạo nhân viên, tổ chức các buổi tập huấn và biên soạn tài liệu hướng dẫn ứng phó trong trường hợp rủi ro xảy ra.

5. Đánh giá và cập nhật: Định kỳ đánh giá hiệu quả của kế hoạch ứng phó, xác định bất kỳ điểm yếu nào cần được cải thiện và cập nhật kế hoạch để đảm bảo nó luôn đáp ứng được với tình hình thực tế.

Nhớ rằng, việc xây dựng kế hoạch ứng phó với rủi ro là quá trình liên tục và cần sự chủ động và sẵn sàng thay đổi theo từng tình huống.